Đất Sen Hồng-Nơi Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Tôi

Tháp Mười đẹp nhất bông sen

Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ

Dat-sen-hong

Hình ảnh hoa sen Đồng Tháp Mười chính là cảm hứng để cho ra đời thương hiệu Đặc Sản Sen Hồng

Đất sen hồng-Đồng Tháp

Có một vùng đất mà từ quê tới phố, đâu đâu bạn cũng dễ dàng tìm thấy thấp thoáng những cánh sen. Sen đã đi sâu vào thi ca, hội họa và cả đời sống thường nhật của người dân nơi đây. Đó là khung cảnh của Đồng Tháp – Vùng Đất Sen Hồng.

Đất Sen Hồng trong tâm trí Tôi những ngày thơ bé những cánh đồng lúa bất tận, là những ruộng sen ngào ngạt hương và không thể thiếu những rừng tràm rộng lớn quanh năm ngập nước.

Đặc Sản Sen Hồng ra đời như thế nào

Vùng Đất Sen Hồng này thơ mộng là thế, thân thương là thế nhưng cuộc sống của người dân nơi đây vẫn còn nhiều khó khăn. Nhìn ba mẹ quanh năm cặm cụi với những cánh đồng lúa rồi tất bật bên những ao cá, con khô. Tôi có một khát vọng đến cháy bỏng là làm sao biến những thứ mà vùng Đất Sen Hồng này đang có thành một thứ gì đó có thể giúp bà con nơi đây cải thiện cuộc sống và từng bước làm giàu.

Đất Sen Hồng-Đồng Tháp luôn nổi tiếng với những đặc sản trứ danh như: Lẩu cá linh nấu với bông điên điển, chuột đồng Cao Lãnh, khô cá lóc Tràm Chim hay những đặc sản độc đáo từ sen. Vì vậy, Tôi muốn đưa những sản vật này đến gần bạn bè ở những vùng quê khác và giúp họ hiểu hơn về vùng Đất Sen Hồng này. Ngoài ra Tôi còn muốn giúp những đứa con tha hương của Đồng Tháp có thể dễ dàng nếm lại chút “Hồn Quê”.

Sứ mệnh của Đặc Sản Sen Hồng

Cửa Hàng Đặc Sản Sen Hồng được tôi và bà con nơi đây tạo ra để giới thiệu đến những người con Đất Sen Hồng xa xứ. Hay những người yêu mến phong cảnh, con người nơi đây được một lần nữa tìm lại tuổi thơ mình.

Những món đặc sản đến tay bạn chính là món quà của những người dân hiền lành nơi đây gửi tặng. Một chút hương lúa, một ít mùi sen và thêm chút nắng gió của đồng quê sẽ giúp bạn cảm nhận ” Hồn Quê ” đang ở quanh mình.

Một số hình ảnh về Đặc Sen Hồng

hat-sen-say
Hạt sen sấy giòn từ sen hồng Đồng Tháp
dac-san-dong-thap-ca-that-lat
Mứt chuối phồng trứ danh của Cao Lãnh

 

 

 

kho-ca-sac

Tra-cu-sen-co-tac-dung-gi
Trà củ sen độc quyền của Đặc Sản Sen Hồng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cach-lam-kho-ca-loc-ngon
Món khô cá lóc của Đặc Sản Sen Hồng luôn được khách hàng khen ngợi
dac-san-sen-hong-kho-ca-tra
Cô chủ nhỏ

LIÊN HỆ ĐẶC SẢN SEN HỒNG™

LIÊN HỆ ĐẶC SẢN SEN HỒNG™

 Cửa hàng: 964/9 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp.HCM
 Cơ sở sản xuất: 1547 Ấp Phú Lợi A, Xã Phú Thuận B, Huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp
☎️ Điện thoại: 0963904078 Ms Trúc- 0985652069 Mr Nghi
🌐Website: dacsansenhong.vn